Đánh giá sữa hạt óc chó TH True nut

Sữa hạt óc chó TH True nut là sản phẩm tiêu biểu của Công ty Cổ phần Chuỗi Thực phẩm TH. Từ khi ra mắt đến giờ, sản phẩm này đã nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều. Vậy thực hư sữa hạt óc chó TH True nut có hương vị và chất lượng như thế nào? Hãy tìm hiểu với bài đánh giá dưới đây.

Đánh giá sữa óc chó TH True nut

Mục lục

Về thành phần

Thành phần chính của sữa hạt óc chó TH True nut tất nhiên chính là hạt óc chó. Theo thông ti từ nhà sản xuất, hạt óc chó hoàn toàn được nhập khẩu từ các trang trại của Mỹ nên có chọn lọc và đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Thành phần chính của sữa hạt óc chó TH True nut là hạt óc chó

Bên cạnh đó, thành phần nổi bật có trong sữa hạt óc chó TH True nut chính là quả chà là. Sản phẩm này khác với khác sản phẩm sữa khác là không dùng đường để tạo độ ngọt mà sử dụng nguyên liệu tự nhiên. Quả chà là không những tạo vị ngọt thanh cho sữa mà còn có tác dụng đặc biệt tốt cho người ăn kiêng, tiểu đường bởi chỉ số đường thấp.

Thành phần nổi bật có trong sữa hạt óc chó TH True nut chính là quả chà là

Đồng thời, sữa có trong loại sữa hạt óc chó này là dòng sữa tươi mát từ các trang trại của TH. Ngoài ra, sữa hạt óc chó TH True nut còn có thành phần là nước, yến mạch cùng các nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên.

Sữa bò cũng nằm trong bảng thành phần của sản phẩm này

Về dinh dưỡng

Óc chó là loại hạt đã quá nổi tiếng bởi thành phần dinh dưỡng cao. Chúng được chứng minh có nhiều tác dụng như tốt cho tim mạch, ngăn ngừa ung thư, phục hồi sức khỏe… Đặc biệt, một lợi ích tuyệt vời khác của hạt óc chó chính là hỗ trợ làm chậm quá trình lão hóa và giảm cân.

Sữa hạt óc chó TH True nut có nhiều tác dụng như tốt cho tim mạch, ngăn ngừa ung thư, phục hồi sức khỏe

Nếu như các sản phẩm sử dụng nhiều đường mía gây các bệnh tiểu đường, béo phì thì sữa hạt óc chó TH True nut lại chiếm lợi thế với quả chà là. Chà là có hàm lượng chất béo thấp, chỉ số đường huyết thấp. Do đó mà không gây tăng đường huyết đột ngột, rất tốt cho sức khỏe của chúng ta.

Sữa có hàm lượng chất béo thấp

Với thành phần từ của sữa bò tươi và các loại hạt, sản phẩm này  giàu dinh dưỡng với các dưỡng chất như vitamin, canxi, photpho và sắt,…

Sữa hạt óc chó TH True nut có vitamin, canxi, phốtpho, sắt, omega 3…

Hơn nữa, sữa hạt óc chó TH true nut có chứa Acid ellagic chống lại sự tích tụ mỡ bên trong động mạch. Đặc biệt hàm lượng Omega-3 dồi dào làm giảm viêm và ngăn cản sự tích tụ mảng bám trong thành mạch. Một điểm đáng chú ý nữa là trong sản phẩm này có các chất chống oxi hóa bảo vệ thần kinh như Polyphenol, Axit béo n-3 α-linolenic, Folate, và Vitamin E. Chúng giúp ngăn ngừa tổn thương thần kinh do các gốc tự do.

Sản phẩm này chứa rất nhiều dưỡng chất

Về hương vị và độ ngọt

Sữa hạt óc chó TH true nut có vị bùi bùi và ngậy ngậy của hạt óc chó. Khi kết hợp với vị ngọt tự nhiên của quả chà là thì trở nên ngọt mát, không bị ngấy và không bị ngọt sắc như vị đường mía thông thường.

Sữa hạt óc chó TH true nut có vị bùi, ngậy, ít ngọt

Đánh giá

Một hộp sữa hạt óc chó TH true nut có dung tích 180ml với hàm lượng kcal chỉ gần 800. Loại sữa này có nguyên liệu chất lượng, đảm bảo cũng như hoàn toàn từ tự nhiên. Thế nên hàm lượng dinh dưỡng của chúng cũng rất cao.

Sữa hạt óc chó TH True nut được nhiều người yêu thích và lựa chọn

Đây là sản phẩm tốt, bất kỳ ai cũng có thể sử dụng, từ  ông bà, bố mẹ, con cái. Đặc biệt là dòng sữa này cũng rất tốt cho những người tiểu đường, mắc bệnh tim mạch hoặc đang giảm cân.

Dinh dưỡng - Tags: , ,