So sánh sữa đậu nành nguyên chất Fami và sữa đậu nành nguyên chất Vinasoy

Sữa đậu nành nguyên chất Fami và sữa đậu nành nguyên chất Vinasoy là hai sản phẩm sữa nổi bật của công ty Vinasoy. Mặc dù đều là sữa đậu nành nguyên chất nhưng chúng lại có nhiều điểm khác nhau. Nếu bạn chưa biết nên uống loại nào thì hãy cùng tìm hiểu trong bài viết của nhé.

So sánh sữa đậu nành

Mục lục

Các tiêu chí so sánh

1. Tuổi trời:

Nếu so sánh về tuổi đời của hai thương hiệu này thì chắc chắn Fami sẽ chiếm lợi thế nhiều hơn. Sữa Fami được sản xuất và tung ra thị trường từ năm 1997. Khi đó, sữa đậu nành Fami chỉ là một sản phẩm nhỏ trong đa đạng sản phẩm của công ty Trường Xuân. Suốt 23 năm qua với bao nhiêu khó khăn, sữa đậu nành Fami đã chiếm được tình cảm của người tiêu dùng. Hiện nay, sản phẩm đang dẫn đầu thị phần sữa đậu nành hộp giấy với gần 80% thị phần sản lượng.

Sữa đậu nành Fami ra đời sớm hơn

Sữa đậu nành nguyên chất Vinasoy được ra đời năm 2012. Lúc này, công ty đã có thế mạnh và chỗ đứng nhất định. Mặc dù sinh sau “người anh” của mình đến 15 năm, sữa đậu nành Vinasoy vẫn là sản phẩm được nhiều khách hàng ưa chuộng.

2. Nguồn nguyên liệu:

Cả hai sản phẩm sữa đậu nành nguyên chất Fami và Vinasoy đều có nguồn nguyên liệu giống nhau. Đó là được sản xuất từ 100% đậu nành hạt chọn lọc, không biến đổi Gen (Non – GMO). Chính vì thế mà chúng giữ được hương vị thơm ngon, béo ngậy của đậu nành.

Đều được sản xuất từ 100% đậu nành hạt chọn lọc, không biến đổi Gen

3. Giá trị dinh dưỡng:

Sữa đậu nành nguyên nhất Fami có các giá trị dinh dưỡng bao gồm: protein đậu nành (1.9 gr/ 100 ml), chất béo (khoảng 1 gr đến 1.9 gr/ 100 ml), năng lượng (khoảng 54 Kcal/ 100 ml), đường (khoảng 9 gr/ 100 ml), chất xơ, các chất khoáng và vitamin. Đây đều là những dưỡng chất vô cùng cần thiết và tốt cho cơ thể của bạn. Điểm đặc biệt của sản phẩm này chính là được sản xuất bằng công nghệ xử lý tiệt trùng UHT (Utra High Temperature). Công nghệ này đảm bảo sữa đậu nành vô trùng, không bị oxy hóa đến tận 6 tháng mà không cần dùng đến chất bảo quản. Vì vậy mà người tiêu dùng có thể an tâm sử dụng.

Sữa đậu nành nguyên chất Fami được sản xuất bằng công nghệ xử lý tiệt trùng UHT

Giá trị dinh dưỡng của sữa đậu nành Vinasoy gồm: protein đậu nành (3.2 gr/ 100 ml), chất béo (khoảng 1.5 gr/ 100 ml), năng lượng (khoảng 50 Kcal/ 100 ml), isoflavones (12 mg/ 100 ml), đường (khoảng 6 gr/ 100 ml) và chất khoáng. So với sữa đậu nành nguyên chất Fami thì sữa đậu nành nguyên chất Vinasoy có lượng đường thấp hơn, do đó uống ít ngọt hơn. Đặc biệt sữa đậu nành nguyên chất Vinasoy có công thức tối ưu giàu hàm lượng Isoflavones và Protein đậu nành. Đây là dưỡng chất quý báu từ thiên nhiên, đem lại những lợi ích về sức khỏe và sắc đẹp như giúp ngăn ngừa lão hóa, làn da đẹp và vóc dáng cân đối cho phụ nữ.

Sữa đậu nành nguyên chất Vinasoy có công thức tối ưu giàu hàm lượng Isoflavones và Protein đậu nành

Kết luận:

Sữa đậu nành nguyên chất Fami và sữa đậu nành nguyên chất Vinasoy là hai thương hiệu uy tín với hàm lượng dinh dưỡng cao, nguồn nguyên liệu đảm bảo cũng như được kiểm soát chặt chẽ. Vì vậy, người tiêu dùng có thể tin tưởng sử dụng sản phẩm này cho hằng ngày. Cả hai loại này đều có thể dùng cho cả nam và nữ, ở khác độ tuổi khác nhau, thậm chí là trẻ em. Tuy nhiên, trẻ nên sử dụng từ hai tuổi trở lên là tốt nhất và với mức độ phù hợp, tùy theo nhu cầu.

Chị em nên lựa chọn sữa đậu nành nguyên chất Vinasoy

Vì ít ngọt và chứa  hàm lượng lớn Isoflavones và Protein đậu nành, chị em phụ nữ nên lựa chọn cho mình sữa đậu nành nguyên chất Vinasoy để uống mỗi ngày. Bởi nó đem lại nhiều lợi ích về sức khỏe cũng như vóc dáng, ngoại hình.

Dinh dưỡng - Tags: , ,